Tra cứu tiền nước - Chỉ số nước
(Mã khách hàng bắt đầu bằng số KHÔNG hoặc chữ cái khác chữ O)

Chi đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2014 – 2017

Chi đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2014 – 2017.1

Ngày 08/11/2014 Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tham dự Đại hội có Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty Đặng Ngọc Anh, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Cty Lâm Xuân Kính, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh Tuân, lãnh đạo các trưởng phòng, đội, nhà máy trực thuộc Cty và hơn 50 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.
Tại đại hội, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014-Tống Trần Phương Thảo báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2014 – 2017.
Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn là lực lượng nòng cốt góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, ngoài thực hiện nhiệm vụ chính của từng đoàn viên, Chi đoàn còn tham gia rất tích cực vào các phong trào TDTT, văn hóa văn nghệ, các hoạt động xã hội do Hội Cấp nước MT-TN, các Sở ngành trong tỉnh, và Đoàn cấp trên phát động. Kết quả nhiệm kỳ, Chi đoàn đã giới thiệu 2 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Trong nhiệm kỳ đến, Chi đoàn đề ra nhiều mục tiêu quan trọng cần phấn đấu thực hiện, thảo luận và thông qua Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ mới, với các chỉ tiêu chủ yếu như Tập trung xây dựng đội ngũ Đoàn viên thanh niên vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, lao động đạt năng suất chất lượng và hiệu quả; Kiện toàn, nâng cao năng lực của tổ chức Đoàn, ra sức học tập để nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy hết năng lực và thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, thể hiện được vai trò xung kích, đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu giới thiệu 3 đến 4 đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét kết nạp vào Đảng.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Đặng Ngọc Anh – Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đã đánh giá cao những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; và đã có những chỉ đạo sâu sắc, giao nhiệm vụ trong thời gian mới, gắn phát triển đoàn viên thanh niên với nhiệm vụ phát triển doanh nghiệp. Đại hội cũng tiếp thu những góp ý chân thành, sâu sắc của Đ/c Nguyễn Thanh Tuân- Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh về những kết quả đã đạt được và nhiệm vụ phát triển công tác Đoàn trong thời gian sắp đến.
Sau một ngày làm việc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm có 5 đồng chí để lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ mới.
 
Đức Tú
 
Một số hình ảnh tại Đại hội
Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 - Tống Trần Phương Thảo 
báo cáo tổng kết tại Đại hội
Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Thanh Tuân phát biểu tại Đại hộ
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội
 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết khác

Tin tức

Tra cứu tiền nước
Chỉ số nước
(Mã khách hàng bắt đầu bằng số KHÔNG hoặc chữ cái khác chữ O)
Liên hệ qua Zalo